HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ ÁN VÀ CÁC NHIỆM VỤ CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG GIAO NĂM 2023

Thứ bảy - 18/03/2023 03:40
     Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị triển khai các chương trình, đề án, dự án và các nhiệm vụ của Bộ Công Thương giao năm 2023.

Tham dự buổi họp có Thầy Đặng Văn Tung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám đốc Trung tâm liên kết Đào tạo và Bồi dưỡng, cùng toàn thể các Thầy/ cô giáo đã từng tham gia giảng dạy, tổ chức lớp.

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Đặng Văn Tung và Cô Nguyễn Thị Thanh Mai đã chia sẻ về mục tiêu, nội dung của các Chương trình, đề án, dự án, nhiệm vụ được Bộ giao trong năm 2023.

Đại diện Trung tâm liên kết Đào tạo và Bồi dưỡng, Cô Đỗ Thị Hải Hà – Phó giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo bồi dưỡng đã tổng kết công việc cần làm để thực hiện các Chương trình, đề án, dự án, nhiệm vụ của Bộ công Thương giao năm 2023 như: phân công các nhóm, các giảng viên tham gia viết Bài giảng; thời gian tổ chức thực hiện các Chương trình, đề án, dự án nhiệm vụ…

Trong buổi hội nghị còn có sự đóng góp từ các Thầy/ Cô đã tham gia giảng dạy, tổ chức lớp, đó là những ý kiến để hoàn thiện nội dung Bài giảng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực hiện các Chương trình từ những năm trước.