GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO

Thứ ba - 31/01/2023 20:42
      Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Quý Mão năm 2023, sáng hôm nay, ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết), Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.
      Tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân mới có thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đặng Văn Tung, Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên; Trưởng, Phó các đơn vị, cùng đông đảo viên chức, người lao động Nhà trường.
3

Mở đầu chương trình, thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai xuân cùng lời chúc tốt đẹp đến tất cả viên chức, người lao động Nhà trường.
1

Tiếp theo chương trình, các thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới tất cả viên chức, người lao động và mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và nhiều điều may mắn.
2
      Các tiết mục văn nghệ của Công đoàn, Đoàn Thanh niên và viên chức, người lao động các đơn vị làm tăng thêm không khí vui tươi của ngày đầu Xuân.
     Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong năm Quý Mão.