HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 02 NĂM 2023

Thứ năm - 16/02/2023 01:38
 
     08h00’ ngày 15/02/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 02/2023.
      Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.
1

      Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng và nhấn mạnh việc các đơn vị tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn; đẩy mạnh công tác tuyển sinh; duy trì kỷ luật lao động.
      Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 01/2023 và công việc đang và tiếp tục tiến hành trong tháng 02/2023. Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu cần tiếp tục thực hiện: Tăng cường công tác tuyển sinh năm 2023; tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị; Phòng Khoa học và đảm bảo chất lượng đôn đốc các khoa đẩy nhanh tiến độ biên soạn bài giảng; ghi nhận các ý kiến về việc chuyển công tác GVCN và CVHT một số lớp về các khoa khi lớp đã ổn định (hết học kỳ I) và khoa có đề nghị bằng văn bản; Phòng Tài chính-Kế toán và Phòng Hành chính-Quản trị hoàn thiện hồ sơ phục vụ kiểm toán và hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ; chuẩn bị tốt cho việc cải tạo Ký túc xá, hoàn thành trước năm học mới; Phòng Tổ chức-Cán bộ hoàn thiện việc sửa đổi, bổ sung các Quy chế của Trường đúng quy định pháp luật và phù hợp thực tiễn.
      Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiếp tục tiến hành trong tháng 02/2023.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây