CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2022

Thứ tư - 01/02/2023 21:25
      Sáng ngày 01/02/2023, tại Hội trường A1 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022.
      Buổi lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng; thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ cùng đại diện một số phòng, khoa, trung tâm và 16 viên chức được tuyển dụng năm 2022.
1

Mở đầu chương trình, đại diện Phòng Tổ chức - Cán bộ, cô Nguyễn Thị Thùy Linh đã công bố Quyết định tuyển dụng đối với 16 viên chức trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 và chúc mừng các em đã chính thức trở thành viên chức của Trường.
      Tiếp theo chương trình, các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho viên chức mới, mong muốn các em luôn phát huy tinh thần trách nhiệm đối với công việc, tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển chung của Trường và trao quyết định đến các viên chức.
2

Đại diện các viên chức mới trúng tuyển, đ/c Đỗ Văn Hưng - giảng viên trúng tuyển tại Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và Thực phẩm và đ/c Lê Thị Năm - Giảng viên trúng tuyển tại Khoa Trung học phổ thông phát biểu và có lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường, các thầy cô đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được trúng tuyển và hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
3

4

Buổi Công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và đã thành công tốt đẹp.