HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 5 NĂM 2023

Thứ năm - 04/05/2023 12:23
     08h00’ ngày 04/5/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 5/2023.
     Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
      TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng và nhấn mạnh việc các đơn vị tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn; đẩy mạnh công tác tuyển sinh; duy trì kỷ luật lao động.
     Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 4/2023 và công việc đang và tiếp tục tiến hành trong tháng 5/2023. Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu cần tiếp tục thực hiện: Các đơn vị tăng cường kỷ luật lao động, chủ động thích ứng với tình hình Covid diễn biến phức tạp; Đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm học 2023-2024; Phòng Tài chính-Kế toán chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát số HSSV bỏ học, đôn đốc thu học phí, phí dịch vụ còn nợ đọng, giải quyết vấn đề về thuế thu nhập cá nhân đối với viên chức Nhà trường, công tác quyết toán năm 2022; Trung tâm LKĐT và BD chủ trì thúc đẩy chương trình, dự án, đề án  năm 2023, đẩy mạnh đào tạo các ngành nghề truyền thống của Trường; Phòng Hành chính-Quản trị chủ trì thúc đẩy thực hiện các dự án đầu tư xây dựng, chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid; Phòng Tuyển sinh và Khoa THPT chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất phục vụ cho công tác kiểm tra của Sở GDĐT Hà Nội.
     Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiếp tục tiến hành trong tháng 5/2023.