NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ NHIỆM VỤ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CẤP BỘ

Thứ sáu - 13/05/2022 21:54
     Thực hiện Quyết định số 140/QĐ-CĐTM ngày 29 tháng 4 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở kết quả thực hiện Đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2021, vào lúc 14h00, ngày 13 tháng 5 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: "Nghiên cứu đề xuất giải pháp hoàn thiện kỹ năng nghề Marketing cho người học tại các trường đào tạo nghề thuộc Bộ Công Thương”, do TS. Lâm Tuấn Hưng làm chủ nhiệm đề tài, đã tiến hành họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài.
     Tham gia cuộc họp có ThS. Đặng Văn Tung – Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu, thành viên hội đồng cùng các thành viên trong Ban chủ nhiệm đề tài và một số đại biểu khách mời tham dự.

Sau báo cáo kết quả nghiên cứu của TS Lâm Tuấn Hưng, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đều đánh giá đề tài được nhóm nghiên cứu thực hiện chi tiết và bám sát với mục tiêu nghiên cứu. Phát biểu kết luận buổi nghiệm thu, ThS. Đặng Văn Tung - Chủ tịch Hội đồng thẩm định đồng ý với các nhận xét, đánh giá, phản biện của thành viên Hội đồng; ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của nhóm nghiên cứu, đồng ý đề tài thông qua cấp cơ sở, đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến của hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề tài.
     Hội đồng thống nhất để đề tài được làm thủ tục nghiệm thu chính thức.