LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12, NIÊN KHÓA 2019 - 2022

Thứ sáu - 17/06/2022 03:41
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12, NIÊN KHÓA 2019 - 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, ngày 15 tháng 6 năm 2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học, tri ân và trưởng thành cho học sinh Khối 12, niên khóa 2019 - 2022.
Tham dự buổi Lễ, về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có:
Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường;
Cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng phòng TC-CB
Cô Đặng Thị Hậu - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường.
Cùng toàn thể các Thầy Cô là đại diện các phòng, khoa, trung tâm; chuyên viên các phòng có liên quan.
Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có bác Lê Văn Bình, Ban đại diện cha mẹ học sinh Khối 12.
          Đặc biệt, tham dự Lễ tổng kết và tri ân, trưởng thành còn có sự tham gia của toàn thể các em học sinh Khối 12 và đại diện học sinh các Khối 10,11 của Trường  Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.
Hình ảnh các Thầy Cô là đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các phòng chức năng ; đại diện cha mẹ học sinh tham dự buổi lễ
Cô Nguyễn Thị Thanh Mai, phó Hiệu trưởng nhà trường

 
 

      Cô Nguyễn Thị Thùy Linh, Chủ tịch CĐ, trưởng phòng TC-CB tặng hoa chúc mừng
Đại diện Cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng
Đoàn Thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng

PHẦN 1. LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022
 Mở đầu chương chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng

         Các em học sinh các lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng
 

    Các em học sinh các lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng
 

Cô Đặng Thị Hậu, Bí thư đoàn TN biểu diễn tiết mục văn nghệ chào mừng
          Tiếp theo chương trình, để đánh giá các mặt hoạt động của Khoa THPT trong nưm học vừa qua, cô giáo Lê Thị Hồng Thanh, trưởng Khoa Trung học phổ thông đã đọc Báo cáo tổng kết và đánh giá về tình hình học tập, rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu của học sinh Khối THPT trong năm học vừa qua. Trong Báo cáo đã thể hiện rõ những khó khăn mà Thầy và trò nhà trường đã phải vượt qua trong điều kiện vô cùng đặc biệt, nhiều khó khăn trong bối cảnh cả nước đã phải gồng mình chống dich covid 19, học sinh đã nhiều thời gian phải học trực tuyến bởi yêu cầu giãn cách xã hội. Thầy và trò nhà trường tạm dừng đến trường chứ không dừng đến lớp. Các lớp học trực tuyến vẫn diễn ra bình thường theo đúng kế hoạch của nhà trường, của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội. Dưới sự chỉ đạo sát sao của các cơ quan quản lý cấp trên, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, toàn Khoa THPT đã đạt được những kết quả đáng trân trọng và tự hào.
         

   Cô Lê Thị Hồng Thanh - trưởng Khoa THPT đọc Báo cáo tổng kết năm học
Để ghi nhận sự cố gắng của các em học sinh trong học tập và rèn luyện của các lớp học sinh, Nhà trường đã khen thưởng các em học sinh đã đạt kết quả cao trong năm học vừa qua.

                 Học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi của lớp 12A5
                       
Học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi của lớp 12A6

            
                                                       
Học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi của Khối 11
 

Học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi của Khối 10
               Song song với việc trao thưởng và công nhận Học sinh Giỏi các lớp văn hóa, Nhà trường cũng  tổ chức trao phần thưởng cho các em học sinh các lớp nghề trung cấp.
               Thừa lệnh Hiệu trưởng, ông Trương Thanh Lâm, Phó trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV đã công bố các quyết định khen thưởng cho các lớp nghề trung cấp.
 

Ông Trương Thanh Lâm, Phó trưởng phòng Tuyển sinh và công tác HSSV công bố các quyết định khen thưởng học sinh các lớp nghề trung cấp, cao đẳng
Cô Nguyễn Thị Thanh Mai, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy cô là trưởng các Khoa trao Giấy khen và phần thưởng cho các em.
         

                        Học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi của lớp K58 CNTT

Học sinh đạt danh hiệu Học sinh đạt kết quả cao của các lớp K59
Để ghi nhận và động viên các em học sinh có kết quả tuyển sinh đầu vào trên 24đ, nhà trường đã trao Giấy khen cho 02 sinh viên lớp 23CKT1 đủ điều kiện trên.

Sinh viên lớp 23CKT1 khen thưởng đạt kết quả tuyển sinh 24đ trở lên

PHẦN 2. TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP NGHỀ K58
             Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhà trường đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề K58 cho học sinh.
           Thừa lệnh Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Hữu Quỳnh, phó trưởng phòng Đào tạo đã lên Công bố quyết định công nhận tốt nghiệp đối với các em học sinh K58 tại Trường.

Thầy Nguyễn Hữu Quỳnh, phó trưởng phòng Đào tạo đã lên Công bố quyết định công nhận tốt nghiệp đối với các em học sinh K58
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Mai- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, Cô là trưởng các Khoa có học sinh tốt nghiệp lên trao Bằng tốt nghiệp cho các em.

Cô Nguyễn Thị Thanh Mai trao bằng Tốt nghiệp cho học sinh lớp 58CNTT

Thầy Nguyễn Hữu Quỳnh và thầy Nguyễn Văn Vinh trao bằng TN

Thầy Nguyễn Hữu Quỳnh và cô Lê Thanh Trà trao bằng tốt nghiệp


Cô Phạm Thị Cẩm Hà và cô Mai Hồng Vân trao bằng TN
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các học sinh đã được công nhận tốt nghiệp và các học sinh đã được khen thưởng trong năm học vừa qua. Cô cũng hy vọng với kết quả mà các học sinh đã đạt được sẽ là nguồn động viên, khích lệ và công nhận để từ đó các em sẽ luôn cố gắng trong học tập, rèn luyện và cả trong cuộc sống sau này.

         
PHẦN 3. TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12
         Để đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh, trong khuôn khổ buổi Lễ, nhà trường tổ chức tri ân và trưởng thành cho học sinh Khối 12
       Để chúc mừng và ghi nhận sự trưởng thành của các em học sinh Khối 12, cô Lê Thị Hồng Thanh, trưởng Khoa THPT đã lên phát biểu và gửi gắm những tình cảm sâu đậm của cô và các Thầy Cô trong nhà trường đối với các em học sinh Khối 12. Trong bài phát biểu thấm đẫm những cảm xúc, cô gửi gắm đến các em học sinh Khối 12 những lời dặn dò vô cùng quý giá để các em sẵn sàng hành trang bước tới tương lai. Bài viết có đoạn:

“ Hãy nhớ rằng không phải con đường nào cũng trải đầy hoa
Hãy nhớ đến những giọt mồ hôi thấm đẫm lưng áo cha, sợi tóc bạc trên mái đầu của mẹ, những ánh mắt lo âu, trăn trở của thầy cô….
Hãy vững vàng, hiên ngang để không bị cám dỗ của cuộc đời đốn ngã. Hãy đứng dậy tìm kiếm những thành công bằng đam mê cháy bỏng
Hãy luôn nhớ rằng: đối thủ đáng sợ nhất chính là bản thân mình…”
        Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo và các cô chú nhân viên trong nhà trường trong suốt 03 năm qua, em Đỗ Trần Ánh Ngọc, học sinh lớp 12A6, đại diện các em học sinh lớp 12 đã lên phát biểu cảm tưởng và tri ân thầy cô và nhà trường.

      Em Đỗ Trần Ánh Ngọc lên phát biểu cảm tưởng và tri ân Thầy/Cô                      Học sinh lớp 12 tri ân Thầy Cô và Cha Mẹ
 

                      Học sinh lớp 12 tri ân Thầy Cô và Cha Mẹ
 

Học sinh lớp 12 tri ân Thầy Cô và Cha Mẹ
        Bên cạnh các em học sinh luôn luôn có sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nhân ngày lễ trọng đại này, bác Lê Văn Bình, đại diện phụ huynh học sinh Khối 12 đã lên phát biểu cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt các con trong suốt năm tháng qua. Bác bày tỏ sự ghi nhận về kết quả quản lý và đào tạo học sinh của nhà trường. Ngoài ra, bác đã nhấn mạnh về sự quan tâm của nhà trường, của các thầy cô giáo trong việc rèn luyện các kỹ năng sống cho các con. Bác đã bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến những kết quả mà con bác nói riêng và các học sinh nói chung đã đạt được trong những năm học tại Trường.
          
                 Bác Lê Văn Bình, đại diện Cha mẹ học sinh lên phát biểu
        Cuối chương trình là hình ảnh các thầy cô giáo tặng hoa cho các em Khối 12 với ý nghĩa các em sẽ mãi hướng lên phía trước, nơi có ánh sáng và phải vượt qua bong tối, vượt qua chính mình.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ

Các Thầy Cô giáo tặng hoa và chúc mừng các em học sinh K hối 12


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay3,135
  • Tháng hiện tại45,799
  • Tổng lượt truy cập5,493,357
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây