Đại hội chi bộ 6

Thứ năm - 28/07/2022 05:13
       Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐU ngày 27 tháng 6 năm 2022 về tổ chức Đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 của Đảng ủy nhà trường; Sau một thời gian chuẩn bị tích cực theo hướng dẫn. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 26 tháng 7 năm 2022, Chi bộ 6 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
      Về dự và chỉ đạo đại hội có: Đồng chí Đặng Văn Tung, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí là Bí thư các chi bộ trong đảng bộ nhà trường.
       Đại hội diễn ra theo đúng trình tự, nội dung chương trình. Tại Đại hội, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội. Chi bộ đã thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022.
       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Văn Tung - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ 6 đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Chi bộ trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và định hướng những nhiệm vụ mà chi bộ cần tập trung để lãnh đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
      Tiếp theo Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy và các chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong không khí nghiêm túc, tinh thần dân chủ, Đại hội đã lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu nhất để bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội nhất trí 100% kết quả biên bản kiểm phiếu bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới và biên bản kiểm phiếu bầu Bí thư, Phó bí thư Chi bộ 06 gồm các đồng chí:
  1. Đồng chí Quách Xuân Trường, Trưởng phòng Đào tạo - Bí thư Chi bộ;
  2. Đồng chí Nguyễn Hữu Quỳnh, Phó trưởng phòng Đào tạo - Phó Bí thư chi bộ;
  3. Đồng chí Bùi Thị Xuân Hương - Chi ủy viên.

Nghị quyết Đại hội đã được thông qua, thể hiện sự quyết tâm của Đảng viên toàn Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2022-2025.
     Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội: