BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ tư - 19/10/2022 23:52
     Nhân Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ cho sự nghiệp phát triển chung của Trường,
     BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức buổi gặp mặt cho nữ đoàn viên, người lao động Nhà trường.
     Tham dự buổi gặp  mặt, có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, đại diện một số phòng, khoa, trung tâm, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận và nữ viên chức, người lao động toàn Trường.
     Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và thầy Đặng Văn Tung, UV Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đoàn viên nữ Nhà trường. Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cũng có lời chúc mừng ý nghĩa đến tất cả chị em phụ nữ.

Buổi gặp mặt, liên hoan diễn ra vui vẻ, đầm ấm trong không khí se lạnh của tiết trời heo may đã thành công tốt đẹp.
     Chúc các chị em phụ nữ sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công!