LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021-2022

Thứ ba - 12/04/2022 03:24
     Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 4, cả nước chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, hưởng ứng chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, Đại hội đoàn Trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2024, chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hôm nay, ngày 08 tháng 4 năm 2022, các chi đoàn khối 10 của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 89 thanh niên ưu tú.
     Về dự với buổi lễ có sự hiện của của các vị đại biểu:
     Đ/c Lê Thị Hồng Thanh - Trưởng Khoa THPT.
     Đ/c Đặng Thị Hậu - Bí thư Đoàn Trường
    Các đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa XIII Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại; Cùng các cô giáo chủ nhiệm các chi đoàn 10C1, 10C2, 10C3, 10C4 và 10C5.
     Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Các đồng chí được kết nạp đoàn ngày hôm nay đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.
     Các đoàn viên mới hôm nay đã rất xúc động và tự hào vì được đeo huy hiệu lên ngực trái, được cầm trên tay quyển sổ đoàn viên, từ nay đã chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các đồng chí đã hứa quyết tâm phấn đấu để đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ: