Ngày hội việc làm 2016

Thứ tư - 14/09/2016 23:19

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm học 2016 - 2017 của Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại; Nhằm đẩy mạnh phong trào “Đồng hành với Thanh niên lập thân - lập nghiệp” thông qua các hoạt động tư vấn, truyền thông hỗ trợ Học sinh, sinh viên tìm kiếm, tiếp cận với thị trường lao động, cơ hội tuyển dụng từ các Doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội và Trung tâm Dịch vụ việc làm số 2 Hà Nội tổ chức thành công  Ngày hội việc làm 2016  vào ngày 09 tháng 9 năm 2016.

Vệ dự với Ngày hội việc làm có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý:Ông Hoàng Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội; ông Đào Thanh Việt - P.Trưởng Phòng Tư vấn giới thiệu việc làm - Trung tâm Dịch vụ việc làm số 02 Hà Nội.

Về phía nhà trường có: TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy giáo, cô giáo đến từ các Phòng, Khoa, trung tâm và hơn 1000 HSSV trong toàn trường.

Đặc biệt tham gia Ngày hội việc làm là sự có mặt của 46 Doanh nghiệp cùng đông đảo người lao động, Đoàn viên, thanh niên đến từ hai Phường Phú Lương, Phú Lãm.

Kết quả Ngày hội việc làm như sau:

- Tổng số doanh nghiệp, tham gia Ngày Hội: 46 đơn vị

- Chỉ tiêu các đơn vị đăng ký tuyển dụng trình độ ĐH, CĐ: 954 chỉ tiêu .

- Tuyển dụng lao động phổ thông/lao động khác: 1735 chỉ tiêu

- Tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động: 1370 chỉ tiêu

- Chỉ tiêu tuyển dụng tập trung các lĩnh vực: nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên tư vấn tài chính, chăm sóc khách hàng phù hợp với các ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại. Trong đó nhiều đơn vị có vị trí việc làm bán thời gian phù hợp với HSSV đang đi học như Công ty Cổ phần Pico, công ty cổ phần Mediamart Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Trợ giá 24h Việt Nam…

Ngày hội việc làm 2016 là một hoạt động thường kỳ thể hiện sự gắn bó chặt chẽ, thường xuyên giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm số 02 Hà Nội và đặc biệt là với 46 Doanh nghiệp có mặt trong ngày hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

be giang 05
nhvl2016 01 0