Hội nghị tập huấn tổ chức và đánh giá đào tạo

Chủ nhật - 15/09/2019 17:00
Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị tập huấn tổ chức đào tạo hiệu quả và hội nghị đánh giá, tổng kết đào tạo tại Hội trường Khu B.
/uploads/news/2019_11/hoi_nghi_tong_ket_01_0.jpg

Nhằm thống nhất một số nội dung liên quan đến soạn giáo án lên lớp, nâng cao chất lượng công tác Đào tạo và tạo cơ hội cho giảng viên được giao lưu, trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ, sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị tập huấn tổ chức đào tạo hiệu quả và hội nghị đánh giá, tổng kết đào tạotại phòng họp A2.

Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Tổ chức - Cán bộ cùng toàn thể đội ngũ giảng viên đến từ tất cả các phòng, khoa trong Nhà trường.

Khai mạc hội nghị, ThS. Nguyễn Hữu Quỳnh - Phó trưởng phòng Đào tạo thông qua chương trình tập huấn, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

hoi nghi tong ket 01 0

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Đức Hỗ - Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã hướng dẫn các giảng viên về phương pháp soạn giáo án nhằm mục đích phát triển năng lực sinh viên, Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu TS. Nguyễn Đức Hỗ đã hết sức nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của giảng viên, tư vấn, chia sẻ hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, dễ áp dụng nhất cách làm hay, sáng tạo để  giảng viên có thể vận dụng, thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả phù hợp tình hình thực tế;

hoi nghi tong ket 03 0

Tiếp theo là phần đánh giá, tổng kết đào tạo do phòng Đào Tạo và phòng Tổ chức - Cán bộ phối hợp thực hiện

hoi nghi tong ket 04 0

Cuối cùng TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường và kết luận hội nghị.

hoi nghi tong ket 02 0

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng sau hội nghị, các tiết học sẽ được các thầy, cô giáo đầu tư tâm huyết hơn nữa để góp phần giúp học sinh, sinh viên phát triển năng lực, nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.