Thẩm định các đề tài khoa học theo đơn đặt hàng của Vụ Nhà Giáo

Thứ ba - 17/12/2019 21:47
Tháng 12 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã phối hợp với Vụ Nhà giáo thẩm định các đề tài
Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020, trong tháng 12 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã phối hợp với Vụ Nhà giáo thẩm định các đề tài gồm: “Xây dựng Chương trình và Tài liệu bồi dưỡng kỹ năng nghề cho Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của nghề: Kế toán doanh nghiệp” và “Xây dựng ngân hàng đề kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành nghề nhà giáo giáo dục nghề nghiệp nghề Marketing thương mại”.

Đến dự Hội thảo gồm có:
Về phía Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp gồm có:
- Bà Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Tổng Cục trưởng cùng các chuyên viên của Tổng cục

- Ông Trần Văn Nịch – Vụ trưởng Vụ Nhà giáo và chuyên viên Vụ Nhà giáo.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại gồm có: ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài & các thành viên thực hiện 2 đề tài.

Về phía hội đồng thẩm định gồm:
- TS.Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch hội đồng thẩm định đề tài “Xây dựng Chương trình và Tài liệu bồi dưỡng kỹ năng nghề cho Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của nghề: Kế toán doanh nghiệp” & các chuyên gia chuyên môn đến từ Học viện Bưu chính viễn thông, Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Trường CĐ Cộng đồng.
tham dinh de tai nha giao 02

- TS.Lục Thị Thu Hường - Chủ tịch hội đồng thẩm định đề tài “Xây dựng ngân hàng đề kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành nghề nhà giáo giáo dục nghề nghiệp nghề Marketing thương mại” & các chuyên gia chuyên môn đến từ Trường ĐH Thương mại, Trường CĐ Công nghiệp Hưng Yên, Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Sau khi nghe đại diện Ban chủ nhiệm trình bày phương pháp, căn cứ khoa học & quy trình xây dựng 2 đề tài: “Xây dựng Chương trình và Tài liệu bồi dưỡng kỹ năng nghề cho Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của nghề: Kê toán doanh nghiệp” và “Xây dựng ngân hàng đề kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành nghề nhà giáo giáo dục nghề nghiệp nghề Marketing thương mại”, các thành viên hội đồng thẩm định đã cho ý kiến giúp Ban chủ nhiệm hoàn thiện, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả của các đề tài.