Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tích cực phòng, chống dịch nCoV

Thứ tư - 12/02/2020 21:51
Nhằm đối phó và phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona (Covid-19) đang diễn biến rất phức tạp, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã có rất nhiều hoạt động khẩn trương, tích cực.
Để chủ động phòng ngừa dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, Nhà trường đã ra các văn bản liên quan để thực hiện phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona (Covid-19) như sau:
1. Quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19
phong chong virus NCoV 2019 3
phong chong virus NCoV 2019 4
     2. Kế hoạch tổng vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19
phong chong virus NCoV 2019 2
phong chong virus NCoV 2019 1

Một số hoạt động của Nhà trường nhằm phòng, chống dịch Covid-19
hoi nghi tuyen sinh 2020
     Các đơn vị trong trường đã tích cực và chủ động vệ sinh nơi làm việc, giảng đường để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19
phong trong dich cum 1
phong trong dich cum 2