Tổ chức đào tạo chương trình văn minh thương mại

Thứ năm - 25/08/2016 23:35

Tổ chức đào tạo chương trình văn minh thương mại

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức thành công 02 khóa đào tạo “Văn minh thương mại” cho 70 học viên là các trưởng cửa hàng & nhân viên bán hàng của công ty Petajico Hà Nội

      Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Công ty CP Thương mại & Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội) đã tổ chức thành công 02 khóa đào tạo “Văn minh thương mại” cho 70 học viên là các trưởng cửa hàng & nhân viên bán hàng của công ty. Thời gian đào tạo từ ngày 26 - 29.8.2016, tại 49 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

      Đến tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có TS. Nguyễn Trung Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Petajico Hà Nội có Ông Bùi Văn Thành – Giám đốc Công ty.

      Chương trình đào tạo mang đến cho học viên nhận thức đúng về “Văn minh thương mại”, sự cần thiết phải xây dựng tinh thần “Văn minh thương mại” cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Công ty; giúp cho CBCNV hiểu và vận dụng các quy luật tâm lý trong giao tiếp, tạo dựng cho bản thân các kỹ năng chuyên nghiệp, xử lý các tình huống khó trong mối quan hệ khi thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ khách hàng. Văn minh chuyên nghiệp đó là yếu tố không thể thiếu được trong mỗi người lao động. Chương trình đào tạo văn minh thương mại vừa được tổ chức là mở đầu cho chuỗi hoạt động đào tạo về “Văn minh thương mại” của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trong năm 2016. Với thành công mang lại của khóa đào tạo, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài & chiến lược giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại với Petajico Hà Nội nói riêng & Tập đoàn xăng dầu Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo

  

anh1

TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng

ng8 9 0

 

anh2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây