Lễ phát động trồng cây "Hoa học đường năm học 2019 - 2020"

Chủ nhật - 25/08/2019 21:52
Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên kỳ I năm học 2019-2020 về việc đẩy mạnh các hoạt động đoàn trong nhà trường tạo môi trường xanh - sạch - đẹp. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường tổ chức Lễ phát động trồng cây “Hoa học đường năm 2019” với sự tham gia đến từ Khoa trong nhà trường.

Lễ phát động trồng cây “Hoa học đường năm 2019” là hoạt động diễn ra với ý nghĩa chào đón một năm học mới 2019 - 2020 trong niềm hân hoan phấn khởi và là hoạt động nhằm xây dựng mô hình học đường hấp dẫn, tạo môi trường cảnh quan xanh góp phần thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” Qua đó nâng cao ý thức của học sinh, sinh viên về bảo vệ môi trường, tầm quan trọng của cây xanh đối với con người, giúp các em thêm gắn bó, yêu trường, yêu lớp hơn.

Cô Trần Thị Hường - Bí thư đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại thay mặt BCH Đoàn trường lên Phát động trồng cây “Hoa học đường năm 2019”

le phat dong trong cay 2019

Thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao biển cho các đơn vị tham gia trồng cây

le phat dong trong cay 2019 0
le phat dong trong cay 2019 3

Thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng nhà trường trồng cây

le phat dong trong cay 2019 2

Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường trồng cây

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các Thầy Cô giáo cùng các em học sinh - sinh viên toàn trường tham gia trồng cây với tinh thân rất tích cực, sôi nổi.

le phat dong trong cay 2019 4