Tổ chức đào tạo văn minh thương mại tại Petrolimex Hà Bắc

Thứ hai - 12/09/2016 23:11
Tổ chức đào tạo văn minh thương mại tại Petrolimex Hà Bắc

        Từ ngày 13/9/2016 đến 16/9/2016 tại trụ sở chính của công ty xăng dầu Hà Bắc & chi nhánh Lạng Sơn, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức 4 lớp đào tạo với 325 học viên, khóa học là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo chương trình Văn minh thương mại của Nhà trường trong năm 2016.

        Đến dự với Lễ khai giảng, về phía Nhà trường có ThS. Đặng Văn Tung, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo & bồi dưỡng. Về phía Petrolimex Hà Bắc có Ông Giáp Văn Hùng, Phó Giám đốc công ty.

        Thông qua khóa đào tạo nhằm mục đích xây dựng đội ngũ bán hàng của công ty phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Qua đó, giảng viên truyền tải các nội dung nghiệp vụ & quy trình bán hàng, các tiêu chuẩn VMTM tại CHXD cùng các quy trình quản trị kinh doanh và thảo luận, giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tiễn. Việc tổ chức đào tạo văn minh thương mại góp phần giúp CBCNV, người lao động Petrolimex Hà Bắc có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh ./.

khai giang lop van minh thuong mai 01

Phó giám đốc công ty xăng dầu Hà Bắc

khai giang lop van minh thuong mai 02

 Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

khai giang lop van minh thuong mai 03

Học viên lớp học văn minh Thương mại tại Petrolimex Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây