Hội nghị trù bị đại biểu công chức, viên chức năm 2016

Thứ hai - 19/12/2016 21:27

Thực hiện Kế hoạch số 392/KH-CĐTM ngày 07 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng nhà trường về việc Tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2016; Với mục đích phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017 và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, văn hóa.

Chiều ngày 20/12/2016, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức Hội nghị trù bị Công chức, viên chức năm 2016.

Đây là Hội nghị trù bị nhằm tổ chức, triển khai tốt cho Hội  nghị chính thức.

Tham dự Hội nghị có TS Nguyễn Trung Sơn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS Đặng Văn Tung, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể trưởng các đơn vị, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

tru bi cbvc 2016 2

TS Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã sơ lược tình hình nhà trường trong năm qua.

tru bi cbvc 2016

Hội nghị đã lắng nghe và đưa ra những ý kiến đóng góp cho Dự thảo báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC 2015 nhằm đánh giá đúng tình hình nhà trường trong năm qua.

Cuối cùng, Hội nghị cũng đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Ban thư ký cho Hội nghị Công chức, viên chức năm 2016 chính thức diễn ra vào ngày 22/12 tới.