Hội nghị công chức, viên chức năm 2016

Thứ ba - 06/12/2016 21:20

          Thực hiện Kế hoạch số 392/KH-CĐTM ngày 07 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng nhà trường về việc Tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2016, theo đó các đơn vị trong nhà trường đã tiến hành Hội nghị Công chức, viên chức cấp cơ sở trong không khí nghiêm túc, dân chủ và tinh thần xây dựng cao. Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường và các đơn vị liên quan đã tiếp  thu ý kiến của  người lao động từ cơ sở. Tại Hội nghị trù bị ngày 20/12/2016 đã thống nhất chương tình và nội dung cho Hội nghị Công chức, viên chức năm 2016.

          Theo đúng Kế hoạch, sáng  ngày 22/12/2016, Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2016 nhằm phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu Nhà trường, đơn vị; kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong suốt một năm qua đồng thời cũng đề ra các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong năm tới.

          Tham dự Hội nghị có TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS Đặng Văn Tung, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên,  trưởng Ban nữ công, trưởng Ban thanh tra nhân dân, các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, chủ tịch các Công đoàn bộ phận và toàn thể công chức, viên chức trong nhà trường.

cbvc2

          Hội nghị đã lắng nghe TS Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2015 và phương hướng năm 2016. Theo đó, báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong năm 2016 về các lĩnh vực: Công tác tư tưởng, bảo vệ chính trị nội bộ, quân sự;  công tác Đào tạo; Công tác quản lý học sinh, sinh viên; công tác tổ chức cán bộ; nghiên cứu khoa học; công tác Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác tài chính, cơ sở vật chất…

cbvc3

          Hội nghị đã lắng nghe và tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa  nhà trường tiếp tục phát triển.

        Đặc biệt là sự nỗ lực, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giảng viên, công chức, viên chức cũng như việc họa tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng đào tạo, nghiên c ứu khoa học nhằm đưa nhà trường ngày càng phát triển.

anh tung
cbvc huyen
cbvc tdthanh
cbvc qxtruong
cbvc thuylinh
cbvc khoa
cbvc nvthanh
cbvc thao

 
Đánh giá chung về các kết quả đã đạt được là thể hiện sự đồng lòng nhất trí của tập thể công chức, viên chức; sự chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo Nhà trường. Thông qua đó, trên tinh thần phát huy những thành quả đã đạt được của năm 2015, báo cáo đã đưa ra những phương hướng và nhiệm vụ cho năm 2016, với quyết tâm tổ chức tốt kế hoạch năm học 2016-2017, phấn đấu thực hiện Chiến lược phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại đạt kết quả cao.

          Tiếp đó, đồng chí Trần Văn Cốc, trưởng Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả thực hiện công tác thanh tra nhân dân năm 2016 và phương hướng năm 2017.

cbvc kok

          Sau những nội dung chương trình Hội nghị đã đề ra là Kết luận của Hiệu trưởng nhà trường với quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời cũng đã kêu gọi sự đoàn kết, đồng lòng nhất trí của từng cá nhân đến tập thể các đơn vị trong nhà trường để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.    

          Phòng Tổ chức - Cán bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây