BCH Công đoàn Trường tặng quà cho Đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Thứ sáu - 28/01/2022 03:35
Ngày 26/01/2022, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công đoàn Trường đã tổ chức trao tặng quà cho viên chức, người lao động.Hơn 160 phần quà, gạo ST 25 (hàng Việt Nam chất lượng cao) được trao đến Đoàn viên các Công đoàn bộ phận.
        Một mùa Xuân mới lại về, một năm qua tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng được sự chỉ đạo của Công đoàn Công Thương Việt Nam và sự quan tâm của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sự đồng lòng của Đoàn viên, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại vẫn duy trì tốt các mặt hoạt động và đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.
        Ngày 26/01/2022, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công đoàn Trường đã tổ chức trao tặng quà cho viên chức, người lao động. Hơn 160 phần quà, gạo ST 25 (hàng Việt Nam chất lượng cao) được trao đến Đoàn viên các Công đoàn bộ phận.
        Món quà là nguồn động viên tinh thần to lớn cho Đoàn viên, đồng thời mang lại không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán với mong muốn và niềm tin một năm mới thành công, bình an, may mắn.
Một số hình ảnh:
cong doan truong tang qua tet 2021 8