Hội nghị giao ban tháng 5 năm 2021

Thứ tư - 05/05/2021 05:36
08h30’ ngày 05/5/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 5/2021.

          Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.
          Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng và nhấn mạnh việc các đơn vị tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn; tăng cường kỷ luật lao động.
          Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 4/2021 và công việc tiến hành trong tháng 5/2021.
 

hop giao ban t5


          Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu sẽ thực hiện trong tháng 5/2021: toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid 19; Phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV chủ động triển khai phương án tuyển sinh năm 2021; Phòng Tổ chức - Cán bộ hoàn thiện, trình ký ban hành Quy định chế độ làm việc đối với Nhà giáo; thực hiện việc sắp xếp, điều chỉnh cơ cấu các đơn vị phù hợp điều kiện thực tế; phối hợp với các đơn vị rà soát nhu cầu về vị trí việc làm của các đơn vị để đề xuất về công tác nhân sự; Phòng Tài chính - Kế toán chủ trì, phối hợp với các khoa đốc thúc việc thu học phí học kỳ II các lớp trong và ngoài trường; Phòng Đào tạo chủ động điều chỉnh lịch học và thi căn cứ tình hình thực tiễn; bố trí lịch thực hành phù hợp cho học sinh các cơ sở ngoài trường; Các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể cung cấp thông tin của đơn vị cho Tiểu ban Nội dung Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường để đưa vào Kỷ yếu điện tử; thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường và cấp trên.
          Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiến hành trong tháng 5/2021.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây