Hội thảo chuyên gia “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo nghề"

Thứ bảy - 24/11/2018 04:32
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã phối hợp với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức Hội thảo chuyên gia “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề: Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas.
Hội thảo chuyên gia “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo nghề"

        Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2018 -2019, vào hồi 8h00 ngày 24/11/2018 tại phòng họp A1 , Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã phối hợp với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức Hội thảo chuyên gia “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề: Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas.
        Mục đích của buổi Hội thảo nhằm xin các ý kiến của các chuyên gia để các Ban chủ nhiệm hoàn thiện trong việc xây dựng danh mục các thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề với mục tiêu thiết bị được xây dựng đảm bảo: hiệu quả, phù hợp, khả thi, góp phần nâng cao chất lượng trong đào tạo nghề của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước.
Đến dự Hội thảo gồm có:
        - Về phía Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp: Ông Nguyễn Ngọc Tám, Vụ trưởng Vụ cơ sở vật chất & trang thiết bị; Bà Võ Thị Hồng, Chuyên viên Vụ cơ sở vật chất & trang thiết bị.
       - Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại: TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề: Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)”;  ThS. Đặng Văn Tung, Phó Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề: Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas”; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề: Thương mại điện tử” & các thành viên thực hiện của 3 đề tài.
       - Về phía các chuyên gia có sự tham dự của các đại diện đến từ các đơn vị có liên quan đến các nghề Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas, bao gồm: Cục Thương mại điện tử & Kinh tế số (Bộ Công Thương); Cục ứng dụng & phát triển công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ); Đại học Quốc gia Hà Nội; Trường Đại học Thương mại; Trường Đại học Kinh tế quốc dân; Học viện Bưu chính viễn Thông; Đại học Bách Khoa Hà Nội; Trường Cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội; Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương; Công ty cổ phần thiết bị xăng dầu Petrolimex; Công ty cổ phần thương mại 3T Việt Nam; Công ty cổ phần Tecomen & các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến các đề tài.
        Sau khi nghe đại diện các Ban chủ nhiệm trình bày phương pháp, căn cứ khoa học & quy trình xây dựng xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề, các nhà khoa học & các chuyên gia đã đóng góp ý kiến giúp các Ban chủ nhiệm đưa ra các thiết bị đào tạo phù hợp trong hoạt động đào tạo cũng như trong thực tiễn, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo. Buổi hội thảo kết thúc vào lúc 12h15 cùng ngày.
        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

hoi thao chuyen gia tong cuc 03
hoi thao chuyen gia tong cuc 01
hoi thao chuyen gia tong cuc 02
hoi thao chuyen gia tong cuc 04


 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây