Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề theo đơn đặt hàng của tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Thứ hai - 24/12/2018 04:38
Ngày 18/12/2018 và 23/12/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã phối hợp với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp thẩm định đề tài “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề: Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas”.

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019, ngày 18/12/2018 và 23/12/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã phối hợp với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp thẩm định đề tài “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề: Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas”.
Đến dự Hội thảo gồm có:
- Về phía Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp gồm có: Ông Nguyễn Tiến Bộ và Bà Võ Thị Hồng Chuyên viên Vụ cơ sở vật chất & trang thiết bị.

hoi nghi khoa hoc 01

hoi nghi khoa hoc 02

- Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại gồm có: TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của nghề: Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)”;  ThS. Đặng Văn Tung, Phó Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của nghề: Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas”; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng - Chủ nhiệm đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của nghề: Thương mại điện tử” & các thành viên thực hiện của 3 đề tài.

hoi nghi khoa hoc 03
hoi nghi khoa hoc 05

- Về phía hội đồng thẩm định gồm: PGS.TS.Trần Văn Bảo - Chủ tịch hội đồng thẩm định đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của nghề: Quản trị kinh doanh xăng dầu & gas”; TS.Ngô Đức Vĩnh – Chủ tịch hội đồng thẩm định của 2 đề tài: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của nghề: Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) và Thương mại điện tử” & các chuyên gia chuyên môn đến từ Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Thương mại, Trường ĐH Giao thông vận tải, Trường ĐH Mỏ - Địa chất, Trường CĐ Cơ điện Hà Nội, Trường CĐ Công thương Hải Dương.

hoi nghi khoa hoc 07

hoi nghi khoa hoc 06
hoi nghi khoa hoc 07

Sau khi nghe đại diện các Ban chủ nhiệm trình bày phương pháp, căn cứ khoa học & quy trình xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu trong đào tạo của các nghề, các thành viên hội đồng thẩm định đã cho ý kiến giúp các Ban chủ nhiệm hoàn thiện, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo của các đề tài.