Hội thảo chuyên gia nghề bán hàng trong siêu thị

Thứ hai - 14/07/2014 04:58
Hội thảo chuyên gia nghề bán hàng trong siêu thị

Ngày 01 tháng 7 năm 2014, Vụ Cơ sở vật chất và Thiết bị dạy nghề, Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức Hội thảo chuyên gia về thiết bị dạy nghề cho 02 nghề: nghề Bán hàng trong siêu thị và nghề Marketing thương mại.
          Ông Quản Văn Giáo, Vụ trưởng Vụ Cơ sở vật chất và Thiết bị dạy nghề chủ trì tổ chức Hội thảo. Ngoài các thành viên của Ban chủ nhiệm 02 nghề, tham dự Hội thảo còn có các chuyên gia kỹ thuật của doanh nghiệp, các nhà quản lý, nghiên cứu và giáo viên dạy nghề. Đó là các chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đến từ nhiều doanh nghiệp, nhiều trường khác nhau. 

hoi thao chuyen gia nghe ban hang trong sieu thi 1 0

Ông Quản Văn Giáo, Vụ trưởng Vụ Cơ sở vật chất và Thiết bị dạy nghề phát biểu khai mạc Hội thảo

          ThS. Phạm Thị Yến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn cán bộ lãnh đạo của Vụ cơ sở chất - Thiết bị dạy nghề và các chuyên gia tới dự Hội thảo. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường ThS. Phạm Thị Yến cảm ơn quý Vụ, quý cơ quan, doanh nghiệp đã phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ Nhà trường và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý vị.
          Theo Tổng cục Dạy nghề, năm 2014 tiến hành xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề cho 40 nghề, trong đó có 20 nghề xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề tối thiểu và 20 nghề xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề cấp độ quốc gia. Và theo Quyết định số 151/QĐ-TCDN ngày 17 tháng 3 năm 2014 của Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, Nhà trường vinh dự được xây dựng 02 danh mục thiết bị dạy nghề tối thiểu: nghề Bán hàng trong siêu thị và nghề Marketing thương mại.
         Với niềm vinh dự, tự hào đó, Ban chủ nhiệm xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề của 02 nghề trên đã thực hiện đúng trách nhiệm, quyền hạn; tiến hành xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề theo đúng quy trình, nhanh chóng  có được bản thảo danh mục thiết bị dạy nghề để tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý. Tổ chức hội thảo chuyên gia là một nội dung quan trọng và bắt buộc trong quy trình xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề theo Quyết định số 241/QĐ-LĐTBXH ngày 12 tháng 2 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và xã hội.
          Sau khi đại diện các Ban chủ nhiệm báo cáo về quy trình xây dựng và tình hình thực hiện, đã có nhiều ý kiến quý báu của các cán bộ Vụ cơ sở vật chất và Thiết bị dạy nghề và các chuyên gia. Nhìn chung các chuyên gia đều có nhận xét, đánh giá tốt về bản thảo danh mục thiết bị dạy nghề của 02 nghề trên và ghi nhận những nỗ lực của Ban chủ nhiệm.
          Sau đây là một số hình ảnh về Hội thảo: 

hoi thao chuyen gia nghe ban hang trong sieu thi 2

  

hoi thao chuyen gia nghe ban hang trong sieu thi 3
hoi thao chuyen gia nghe ban hang trong sieu thi 4
hoi thao chuyen gia nghe ban hang trong sieu thi 5

 

 

          Những ý kiến đóng góp chân thành của các quý vị đại biểu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Ban chủ nhiệm để hoàn thiện danh mục thiết bị dạy nghề, giúp các cơ sở dạy nghề có căn cứ lập kế hoạch đầu tư, mua sắm thiết bị dạy nghề phù hợp với chương trình đào tạo; đồng thời giúp các cơ quan có căn cứ phê duyệt dự án đầu tư mua sắm thiết bị dạy nghề.
           Với sự nghiêm túc và quyết tâm của các thành viên; sự quan tâm, giúp đỡ của Vụ cơ sở chất và Thiết bị dạy nghề, danh mục thiết bị dạy nghề: nghề Bán hàng trong siêu thị và nghề Marketing thương mại được xây dựng sẽ đảm bảo chất lượng và hoàn thành sớm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay3,219
  • Tháng hiện tại69,910
  • Tổng lượt truy cập5,417,829
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây