Tập Huấn Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm Năm 2017

Chủ nhật - 03/12/2017 18:42
Tổ Chức Chuỗi Các Lớp Tập Huấn Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm Năm 2017
Tập Huấn Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm Năm 2017

            Trong khoảng thời gian từ tháng 7/2017 đến cuối tháng 11/2017, Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phối hợp tổ chức chuỗi các lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm tại địa bàn các tỉnh Hòa Bình, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh và Tuyên Quang. Đối tượng tham dự lớp học là cán bộ quản lý Nhà nước tại các địa phương và các cơ sở kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ công thương. Lớp tập huấn là một trong các hoạt động của Dự án ATTP thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Y tế - Dân số.

            Đến dự với các lớp tập huấn, về phía Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương có bà Lê Thị Hồng - Trưởng phòng cân đối và dự báo cung cầu hàng hóa; bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Chuyên viên phòng cân đối và dự báo cung cầu hàng hóa. Về phía các địa phương tổ chức lớp học, có các ông (bà) là lãnh đạo Sở Công Thương: ông Huỳnh Trung Trứ - Phó giám đốc Sở Công Thương Cần Thơ; ông Nguyễn Hiền Lương - Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Tĩnh & các ông (bà) là lãnh đạo, chuyên viên các phòng Quản lý Thương mại, phòng Kỹ thuật An toàn và môi trường; Chi cục Quản lý thị trường. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Hoàng Tứ - Phó giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo và bồi dưỡng, ông Phạm Văn Trường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, bà Phạm Thị Oanh - Phó trưởng khoa Marketing, các giảng viên tham gia giảng dạy lớp học. Về phía các cơ quan truyền thông, có đại diện phóng viên đến từ các báo Công Thương, báo Cần Thơ. Đặc biệt hơn nữa có sự tham gia của 500 học viên là cán bộ các phòng kinh tế và hạ tầng các quận (huyện); đội quản lý thị trường của thành phố và quận (huyện); các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm.

            Nội dung buổi tập huấn xoay quanh các vấn đề có liên quan đến thực phẩm như: Thực phẩm và các mối nguy an toàn thực phẩm; các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; xây dựng thương hiệu ngành thực phẩm gắn với vấn đề an toàn & phổ biến các quy định mới về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của Bộ Công Thương. Ngoài ra, đại diện Vụ Thị trường trong nước & giảng viên lớp học cũng tham gia giải đáp những thắc mắc của các học viên trong việc thực hiện các quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm trong quá trình kinh doanh.

            Thông qua lớp học, các học viên được cập nhật và bổ sung thêm kiến thức góp phần thực hiện tốt hơn công việc được giao & nâng cao năng lực thực thi các vấn đề liên quan tới ATTP tại doanh nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh lớp học: 

1 lop tuan huan 01
2 lop tuan huan
31 lop tuan huan
51 lop tuan huan
61 lop tuan huan

Thông tin về lớp học do Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương; các báo địa phương đưa tin.
(1) http://www.moit.gov.vn/web/guest/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/cap-nhat-kien-t...
(2) http://cantho.gov.vn/wps/portal/soct

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay3,092
  • Tháng hiện tại45,756
  • Tổng lượt truy cập5,493,314
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây