Ngày Thứ 7 Xanh Một Hoạt Động Đầy Ý Nghĩa Đoàn Thanh Niên

Thứ bảy - 26/08/2017 20:50

Thực hiện kế hoạch  số10 KH/ĐTN của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về việc tổ chức “Ngày thứ 7 xanh”. Sáng ngày 26/8/2017 hoạt động đã được diễn ra vui vẻ, nhiệt huyết với sự tham gia của các thầy cô trong BCH Đoàn trường cùng đông đảo sinh viên tình nguyện đến từ các chi đoàn.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần hăng hái và lòng nhiệt tình các đoàn viên đã dọn dẹp vệ sinh các khuôn viên, nhà để xe, sân bóng đá và khu vực ký túc xá..

ngay thu 7 xanh 02
img 6827
img 6818

"Ngày thứ 7 xanh" không chỉ đơn thuần là đoàn viên, thanh niên thu dọn rác, tạo cảnh quan sạch  đẹp hơn mà nó như một bức thông điệp từ hoạt động phong trào sẽ góp phần hình thành nếp sống văn minh, nâng cao ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường của tất cả mọi người.