Bế Giảng Lớp Đào Tạo Nhân Viên Bán Hàng Xăng Dầu (NV08-17)

Thứ tư - 30/08/2017 20:53

          Ngày 31/8/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức lễ bế giảng lớp xăng dầu NV08-2017. Đến dự lễ khai giảng, về phía công ty TNHH XD Idemitsu Q8 ông Hiroaki Honjo - Tổng giám đốc, Bà Đinh Thị Thanh Hà – Trưởng Văn phòng, ông Trần Mạnh Hùng - Trưởng phòng kinh doanh. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và quản lí lớp.  

          Lớp NV08-2017 có tổng số 22 học viên, trong đó công ty TNHH XD Idemitsu Q8 có 16 học viên, còn lại 6 học viên là thuộc đơn vị khác. Số lượng giáo viên tham gia giảng dạy trực tiếp là 4 người, ngoài ra có 2 giáo viên tham gia hỗ trợ dạy thực hành, một đồng chí chuyên  viên quản lí lớp. Trong suốt thời gian học các thầy cô giáo đã cho học viên vừa học lý thuyết vừa thực hành, tạo một số tình huống thực tế có thể diễn ra tại các cửa hàng xăng dầu để học viên làm quen. Sau khi khóa học kết thúc nhà trường có tổ chức thi lí thuyết và thực hành để đánh giá chất lượng học viên. Mặc dù thời gian học tập khá ngắn nhưng các học viên đã nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cơ bản để trở thành người nhân viên bán hàng xăng dầu chuyên nghiệp.

          Kết thúc buổi bế giảng ông Hiroaki Honjo bày tỏ lòng cảm ơn đối với các thầy cô giáo Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ và hướng dẫn học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học. Với chiến lược phát triển lâu dài, ông Hiroaki Honjo hy vọng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty trong lĩnh vực đào tạo bán hàng xăng dầu và các khóa đào tạo khác.

          Một số hình ảnh của buổi lễ:

anh 1 2
anh2
anh 3 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây