THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO, CLIP BÀI TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ

Thứ hai - 16/11/2020 02:48
      Thực hiện Kế hoạch của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức tập luyện, ghi hình và gửi clip tham dự cuộc thi.
      Thông qua việc tham gia cuộc thi, lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen thể dục thể thao, giữ gìn sức khỏe, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của người lao động.
      Ban Tổ chức sẽ triển khai chấm điểm trực tuyến và Ban Giám khảo chấm điểm. Dự kiến tháng 12/2020 công bố kết quả và trao thưởng cuộc thi.
      Tham gia cuộc thi là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.