HSSV CTET đi thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Thứ tư - 23/12/2020 02:29
Ngày 18/12/2020 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức cho các em HSSV đi thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng
      Nhằm mục đích tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế môi trường làm việc tại doanh nghiệp; Cung cấp cho sinh viên bức tranh tổng thể về các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có liên quan đến môi trường kinh doanh quốc tế; giúp sinh viên hiểu được mô hình tổ chức hoạt động của doanh nghiệp; Trang bị cho sinh viên những hiểu biết, kĩ năng  thực tế khi tốt nghiệp ra trường và thúc đẩy mối liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và sử dụng lao động. Ngày 18 tháng 12 năm 2020, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức cho các em HSSV đi thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.
      Tại buổi trải nghiệm tham quan thực tế doanh nghiệp, các em HSSV đã được đại diện lãnh đạo Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng trao đổi giới thiệu chung về doanh nghiệp, mô hình tổ chức hoạt động của doanh nghiệp; Tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp; Chiến lược và chính sách của doanh nghiệp đối với sinh viên thực tập; nhu cầu tuyển dụng lao động sau khi tốt nghiệp…
Sau đây là một số hình ảnh buổi thực tế

tham quan thuc te LG hai phong 03
tham quan thuc te LG hai phong 02