Hội nghị “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng năm 2020

Chủ nhật - 20/12/2020 19:32
     Căn cứ Kế hoạch số 08-KH/ĐUK ngày 18/11/2020 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 23/11/2020 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về việc “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý”, sáng 17/12/2020, Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý” năm 2020.
     Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và đồng chí Lưu Thị Hảo - Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.
Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tố Quyên phát biểu chỉ đạo; chia sẻ với những khó khăn Nhà trường đã trải qua trong năm 2020 và động viên những thành tích Đảng bộ trường đã đạt được.
     Hội nghị được nghe TS. Nguyễn Trung Sơn, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường đọc dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành; sau đó các đồng chí trong Ban Thường vụ, ban Chấp hành lần lượt kiểm điểm.
hoi nghi dang 01
     Hội nghị được tổ chức nghiêm túc theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy Khối. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ đã tập trung cao độ, kiểm điểm trung thực, chân thành về những nội dung công tác trong năm 2020 và đề xuất phương hướng công tác năm 2021. Hội nghị đã thành công tốt đẹp!