Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 26/03/2019 11:32
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các chương trình văn hóa văn nghệ (26/3/1931 - 26/3/2019)

          Tháng 3, tháng của sự nhiệt huyết với những trái tim khát khao cống hiến của tuổi trẻ đầy hoài bão, mãnh liệt. Trong không khí tràn đầy sức trẻ của Tháng Thanh niên năm 2019, trong cảm xúc và niềm vui sum họp của các thế hệ Đoàn, sáng ngày 26/3/2019 BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trao huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới; Trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên CTET” và Hội thi văn nghệ.

 Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Trung Sơn -  Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đặng Văn Tung - phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy lãnh đạo Phòng, Khoa, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên trường và các đại biểu đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

bi thu doan truong ctet 2

     Đ/c Trần Thị Hường - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm

          Diễn văn kỷ niệm của đ/c Trần Thị Hường - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 88 năm  tổ chức đoàn luôn hoàn thành suất sắc sứ mệnh mà Đảng, Bác Hồ kinh yêu và nhân dân giao phó. Động viên lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng, viết nên huyền thoại và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng. Sức sống mãnh liệt đó đã được thể hiện sinh động, thử thách trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước, qua các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc cũng như sự nghiệp đổi mới đất nước.

          Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên Thủ đô, trong những năm qua Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại  đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình  nguyện. Nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của mình tập thể BCH Đoàn thanh niên nguyện ra sức thi đua, rèn luyện; giữ vững ý chí cách mạng của tuổi trẻ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển không ngừng của nhà trường nói riêng và đất nước nói chung.

          Tại buổi Lễ kỷ niệm diễn ra chương trình trao huy hiệu đoàn viên mới cho các học sinh Khối 10; Trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên CTET”.

          Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường Thầy Đặng Văn Tung đã ghi nhận thành tích BCH đoàn đã đạt và có những ý kiến chỉ đạo, những chia sẻ, phương hướng cho đoàn viên thanh niên trong thời gian tới.

thay dang van tung hieu pho cao dang ctet 0

Sau Lễ kỷ niệm là chương trình Hội thi văn nghệ giữa các chi đoàn học sinh - sinh viên.

ky niem 26 3 nam 2019 ctet 0
ky niem 26 3 nam 2019 ctet 02
ky niem 26 3 nam 2019 ctet 03
Share
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây