Khoa Marketing đến với “hội thi giảng viên giỏi” cấp trường

Thứ sáu - 09/05/2014 03:41
Khoa Marketing đến với “hội thi giảng viên giỏi” cấp trường, năm học 2013 - 2014
Khoa Marketing đến với “hội thi giảng viên giỏi” cấp trường

Hội thi giảng viên giỏi là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, tạo cơ hội để các Giảng viên khoa Marketing thể hiện kiến thức chuyên môn, khả năng sư phạm, nghệ thuật sáng tạo. Ngoài ra, Giảng viên còn có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo về phương pháp dạy học, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng hiệu quả các phương tiện, tư liệu giảng dạy và nghiên cứu khoa học và tạo phong trào thi đua trong trường học, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
          Hội thi lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích cho việc xây dựng đội ngũ giảng viên có đủ trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ của học viên trong thời kỳ mới.
          Đến dự hội thi năm nay, khoa Marketing cứ 5 Giảng viên ưu tú:
                    1. Cô Bùi Thị Giang - Trưởng Bộ môn Marketing
                    2. Thầy Phạm Vũ Cường - Bộ môn Marketing
                    3. Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Bộ môn Luật kinh tế
                    4. Cô Lê Thu Hường - Trưởng Bộ môn Luật kinh tế
                    5. Cô Lương Thị Vân - Bộ môn Thống Kê
          Trong ngày 07/5/2014, cô Bùi Thị Giang và thầy Phạm Vũ Cường là 2 Giảng viên đầu tiên của khoa Marketing tham dự Hội thi. Mặc dù cô Giang đang bị đau họng khá nặng nhưng cô vẫn thể hiện một phong cách giảng dạy đầy nhiệt huyết, bài giảng của cô được Hội thi đánh giá cao, bởi bài giảng đã kết nối được các yếu tố lý thuyết về kênh phân phối khô khan với những ví dụ thực tế sinh động. Thầy Cường sinh năm 1986, với còn tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ nhưng thầy đã thể hiện nền tảng kiến thức khá dày dạn với những ví dụ sát thực tế và hài hước, tạo sự hứng khởi cho Sinh viên cũng. Bài giảng của thầy cũng được Hội thi đánh giá là một trong những bài giảng rất xuất sắc.
          Ngày 08/5/2014, 3 Giảng viên còn lại của Khoa tiếp tục thực hiện tiết giảng trước Hội thi của Nhà trường. Phát huy tinh thần và phong độ của 2 thầy cô đã giảng vào ngày 07/5/2014, cả 3 cô (Hương, Hường, Vân) của Khoa đã thể hiện xuất sắc bài giảng của mình để kết thúc một mùa thi dạy giỏi đầy thành công rực rỡ.
          Một số hình ảnh về Hội thi giảng viên giỏi cấp Trường của khoa Marketing:

hoi thi giang vien khoa maketing 01

Thầy Phạm Vũ Cường say sưa với bài giảng