Hội Thảo Phổ Biến Nhận Thức, Cung Cấp Thông Tin Về Chính Sách

Thứ ba - 12/06/2018 18:33
Hội Thảo Phổ Biến Nhận Thức, Cung Cấp Thông Tin Về Chính Sách, Thị Trường Và Năng Lực Các Ngành Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam

       Công nghiệp hỗ trợ có vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế, là động lực trực tiếp tạo ra giá trị gia tăng, giúp tăng sức cạnh tranh của sản phẩm công nghiệp chính và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa quốc gia.

       Đẩy mạnh nhận thức về công nghiệp hỗ trợ , ngày 13/6/2018, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội thảo phổ biến nhận thức, cung cấp thông tin về các chính sách, thị trường và năng lực các ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Nội dung cơ  bản của chương trình do các giảng viên Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại thực hiện.

       Tới dự  Hội thảo, về phía lãnh đạo sở Công Thương Hòa Bình có đồng chí Bùi Xuân Hùng - ĐUV, Phó Giám đốc Sở.

       Bên cạnh đó, có các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thành phố; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình; Đại diện Lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật của các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn tỉnh; Cán bộ, chuyên viên các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Công Thương.

hoi thao nganh CT0 1

          Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có các giảng viên phụ trách phần phổ biến kiến thức, thông tin về chính sách thị trường và năng lực các ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

          Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của hội thảo là vừa phổ biến kiến thức của các chuyên gia, đồng thời các đại biểu sẽ thảo luận về thực trạng, nguyên nhân và đưa ra các giải pháp nhằm phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của tỉnh Hòa Bình.

          Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia trình bày về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công nghiệp hỗ trợ; Đánh giá thực tế về nhân lực của doanh nghiệp, mức độ ảnh hưởng của ngành công nghiệp hỗ trợ trong nền công nghiệp hiện nay; Một số giải pháp nâng cao năng lực sản xuất và tác nghiệp; Giải pháp quản trị sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ phù hợp với yêu cầu quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

          Thông qua Hội thảo nhằm giúp cán bộ quản lý nhà nước, Lãnh đạo quản lý các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt đầy đủ, toàn diện những chính sách về công nghiệp hỗ trợ hiện nay. Đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

hoi thao nganh CT0 4
hoi thao nganh CT0 3
hoi thao nganh CT0 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay2,667
  • Tháng hiện tại79,546
  • Tổng lượt truy cập5,297,740
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây