Hội nghị xếp loại lao động, thi đua khen thưởng và tổng kết năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 01/09/2020 03:45
Vào hồi 08h30’ ngày 31/8/2020 tại Hội trường nhà A1 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã diễn ra Hội nghị xếp loại lao động, thi đua khen thưởng và tổng kết năm học 2019 - 2020 để xét xếp loại lao động, bầu các danh hiệu thi đua và trình cấp trên khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong toàn Trường.

Tham dự Hội nghị có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường và Trưởng các đơn vị. Chủ trì Hội nghị là TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu Trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng.
     Mở đầu Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh, Trưởng Phòng Tổ chức - Cán bộ, giới thiệu thành phần tham dự và thông qua chương trình Hội nghị.
Tiếp theo, Hội đồng thảo luận và yêu cầu các Trưởng đơn vị có liên quan làm rõ những ý kiến của viên chức, người lao động các đơn vị.
     Sau khi thảo luận về các ý kiến, Chủ trì Hội nghị đã kết luận một số nội dung và Hội nghị chuyển sang phần xét xếp loại lao động và bầu các danh hiệu thi đua cơ sở. Kết quả:
* Về danh hiệu thi đua:
Có 11 đơn vị đạt Tập thể Lao động Xuất sắc, 06 đơn vị đạt Tập thể Lao động Tiên tiến; 20 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và 149 cá nhân đạt danh hiêu “Lao động Tiên tiến”.

* Về xếp loại lao động:
1. Đối với công chức, viên chức:
- Lao động Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 46 người
- Lao động Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 103 người
        - Lao động Hoàn thành nhiệm vụ: 02 người
 - Không xếp loại lao động: 11 người
2. Đối với lao động hợp đồng:
 - Lao động Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 11 người
 - Lao động Hoàn thành nhiệm vụ: 06 người
Trên cơ sở đó, Hội đồng tiến hành bình xét danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân trình Bộ Công Thương khen thưởng. Kết quả:
* Bầu tập thể Nhà trường cùng 03 đơn vị đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương.
* 02 cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ”; 04 cá nhân đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng.
Hội nghị kết thúc lúc 11h30’ cùng ngày.