Hội nghị giao ban tháng 07 năm 2020

Thứ năm - 02/07/2020 05:35
Sáng ngày 01/07/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 07/2020.
      Tham dự hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì hội nghị.
      Mở đầu hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình của Nhà trường trong tháng đặc biệt là các công việc Nhà trường đã và vẫn đang thực hiện trong công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid - 19) gây ra, và một số định hướng cơ bản cho công việc sẽ triển khai trong tháng 7 năm học 2019-2020
giao ban thang 7

      Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 6 và công việc tiến hành trong tháng 7/2020.
      Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu sẽ thực hiện trong tháng là: Đẩy mạnh tuyển sinh qua mạng và triển khai phương án tuyển sinh thông qua các chuyến đi tư vấn trực tiếp tại các điểm trường phối hợp các đơn vị khác trong Nhà trường; Phòng Hành chính - Quản trị phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức tốt Lễ khởi công dự án Nhà Hiệu bộ theo Kế hoạch; Trung tâm liên kết đào tạo và bồi dưỡng tiếp tục xúc tiến công tác đào tạo ngắn hạn; thực hiện các Đề tài, Đề án cấp trên giao; Các đơn vị và cá nhân có liên quan chuẩn bị cho việc thành lập Trung tâm thực hành và đào tạo nghề du lịch; Công đoàn trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức kỳ nghỉ hè cho công chức, viên chức, người lao động; Tăng cường kỷ luật lao động; Duy trì sự ổn định và phát triển của Nhà trường; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường và cấp trên.
      Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sẽ tiến hành trong tháng 7 năm học 2019 - 2020 của Nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây