Hội Nghị Tổ Chức Học Tập, Sinh Hoạt Chính Trị Hè 2018

Thứ ba - 28/08/2018 18:14
Hội Nghị Tổ Chức Học Tập, Sinh Hoạt Chính Trị Hè 2018 Và Học Tập, Quán Triệt, Tuyên Truyền, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Lần Thứ 7 BCH TW Đảng Khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 48-KH/ĐU ngày 29/6/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về “Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành TW Đảng (khóa XII)”; Kế hoạch số 60-KH/ĐU ngày 13/8/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về “Tổ chức học tập, sinh hoạt chính trị hè 2018 cho đội ngũ công chức, viên chức và sinh viên Nhà trường”;

Sáng ngày 29/8/2018 tại Hội trường B Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức thành công Hội nghị học tập, sinh hoạt chính trị hè năm 2018 và học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành TW Đảng (khóa XII) tới toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên toàn Trường.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Dự - báo cáo viên Trung ương đồng thời là báo cáo viên Hội nghị; TS. Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên, giảng viên, viên chức, đại diện học sinh sinh viên trong Nhà trường.

hoi nghi quan triet 01

Đồng chí Nguyễn Đức Dự - báo cáo viên Trung ương

Tại Hội nghị, các đại biểu được lắng nghe các chuyên đề: Nghị quyết số 26-NQ/TW về công tác Cán bộ; Nghị quyết 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương; Nghị quyết 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Đây là hoạt động thương xuyên được Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức định kỳ nhằm đưa Nghị quyết của Trung ướng đến từng đảng viên, viên chức và người lao động, từ đó xây dựng tính thống nhất trong công tác Đảng.

Sau khi lắng nghe báo cáo viên trình bày tại Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và nhấn mạnh: “Các nghị quyết trên đã được Ban Chấp hành Trung ương thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách, trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài có ý nghĩa quan trọng tới sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn, sâu sắc, trực tiếp tới đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân”.

hoi nghi quan triet 02

TS. Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn cũng đã triển khai những nội dung trong học tập chính trị hè năm 2018, thông qua tình hình hiện tại của Nhà trường và một số nội dung cơ bản mà Nhà trường sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đại biểu tham dự hội nghị nêu cao tinh thần học tập nghiêm túc nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, các Chi bộ tiếp tục phổ biến, quán triệt đến cán bộ, đảng viên trong đơn vị, đồng thời căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ từng đơn vị để tổ chức thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vào cuộc sống.