Hội Nghị Rút Kinh Nghiệm Công Tác Dự Giờ Cho Việc Thực Hiện Dự Án, Đề Án Năm 2019

Thứ tư - 20/03/2019 11:45
Hội Nghị Rút Kinh Nghiệm Công Tác Dự Giờ Cho Việc Thực Hiện Dự Án, Đề Án Năm 2019

         Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác giảng dạy tại các lớp tập huấn theo các Dự án, Đề án Bộ Công Thương giao, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm việc dự giờ, đánh giá giờ giảng của các giảng viên đăng ký tham gia chương trình.
         Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thầy Đặng Văn Tung- Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai- Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các giảng viên tham gia chương trình.
         Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Đặng Văn Tung đã phát biểu biểu dương những cố gắng của các giảng viên trong việc thực hiện giờ giảng trước Hội đồng và chỉ ra những điểm mạnh, điểm hạn chế cần khắc phục đối với từng bài giảng cụ thể.

hoi nghi rut kim nghiem 01

         Tại Hội nghị, các giảng viên, đặc biệt là những giảng viên trực tiếp tham gia Chương trình trong năm 2018 đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình giảng dạy tại các lớp tập huấn, từ khâu chuẩn bị bài giảng, nội dung, đến phương pháp, kỹ năng truyền đạt nhằm vừa đảm bảo tốt nhất yêu cầu của chương trình vừa lôi cuốn, hấp dẫn được từng đối tượng học viên.
         Đại diện một số giảng viên lần đầu tham gia Chương trình cũng đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và mong muốn sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi để sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

hoi nghi rut kim nghiem 02

         Phát biểu kết thúc Hội nghị, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai đã quán triệt lại ý nghĩa và tầm quan trọng của các Chương trình tập huấn đối với cộng đồng và xã hội, đồng thời động viên đội ngũ giảng viên tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác chuẩn bị cũng như thực hiện bài giảng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các Dự án, Đề án Bộ Công Thương giao cho Nhà trường trong năm 2019.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây