Gặp Mặt, Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Viên Chức Về Nghỉ Chế Độ Năm 2019

Thứ năm - 30/05/2019 18:30

        Ngày 31/5/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Buổi gặp mặt trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho 02 cô về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.

        Tham dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà Trường, thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các đơn vị.

        Hai cô nghỉ chế độ dịp này là cô Nguyễn Thị Đường - Nguyên giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và cô Đôn Tú Anh - Nguyên giảng viên khoa Ngoại ngữ.

        Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường đã phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến của các cô cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường trong suốt hơn 40 năm công tác. Thầy Hiệu trưởng đã thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho cô Nguyễn Thị Đường - Nguyên giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và cô Đôn Tú Anh - Nguyên giảng viên khoa Ngoại ngữ, đồng thời gửi đến hai cô và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

        Để tỏ lòng tri ân với sự cống hiến thầm lặng của các thế hệ đi trước, thầy Đặng Văn Tung và cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí về nghỉ chế độ và thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi tới các cô những món quà lưu niệm.

        Thay mặt Công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn cũng gửi lời cảm ơn tới hai cô bởi trong suốt thời gian dài các cô đã cống hiến công sức của mình để giữ vững và xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

        Không giấu được niềm xúc động sau khi nhận quyết định nghỉ hưu, hai cô gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt đã dành cho hai cô những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm đặc biệt. Cùng với đó, đoàn kết, độ lượng và mẫu mực là lời nhắn gửi của cô tới thế hệ lãnh đạo, giảng viên và cán bộ viên chức trong toàn trường với mục tiêu phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường, cô chúc cho Nhà trường luôn phát triển bền vững.

        Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, đầy lưu luyến. Xin kính chúc các cô nghỉ hưu theo chế độ năm 2019 thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi lễ gặp mặt:

trao quyet dinh nghi huu 01
trao quyet dinh nghi huu 02
trao quyet dinh nghi huu 03
trao quyet dinh nghi huu 04
trao quyet dinh nghi huu 05
 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây