Thông báo tuyển nhân sự năm 2021

Thứ tư - 30/06/2021 23:50
Để đáp ứng yêu cầu thực tiễn về nhân sự ở một số vị trí việc làm, Nhà trường tổ chức tuyển nhân sự, cụ thể như sau
1.Vị trí tuyển: Giảng viên
- Chuyên ngành Marketing: 02 người
- Chuyên ngành Luật: 02 người
- Chuyên ngành Quản trị kinh doanh: 02 người
- Chuyên ngành công nghệ thực phẩm: 02 người.
- Chuyên ngành công nghệ thông tin: 02 người.
- Chuyên ngành Du lịch và Quản trị lữ hành (ưu tiên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn): 02 người
2. Hình thức tuyển: Xét tuyển
3. Điều kiện đăng ký dự tuyển
Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, hình thức loại hình đào tạo được đăng ký dự tuyển:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
- Tuổi đời đủ 18 tuổi trở lên;
- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
Điều kiện về văn bằng, chứng chỉ
- Đáp ứng yêu cầu theo vị trí tuyển;
- Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ bậc 2 (hoặc tương đương) khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;
- Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học Văn phòng, chứng chỉ tin học ứng dụng trình độ A trở lên được cấp trước ngày Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực (ngày 10/8/2016).
4. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:
a. Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
b. Đang trong thời gian bị xử lý kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
 5.  Nội dung xét tuyển
- Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển.
- Kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.
6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
Hồ sơ gồm có:
(1) Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu.
(2) Bản chụp (photo) văn bằng tốt nghiệp và bảng điểm học tập: bản photo, không yêu cầu chứng thực, công chứng, sao y. Trường hợp văn bằng, bảng điểm là tiếng nước ngoài thì phải nộp kèm theo bản dịch sang tiếng Việt Nam.
(3) Bản chụp (photo) chứng chỉ có liên quan.
(4) Đối với người dự tuyển là đối tượng ưu tiên tuyển dụng thì nộp thêm các giấy tờ theo quy định.
(5) 02 ảnh (cỡ 4cm x 6cm) đựng trong phong bì, ảnh chụp trong thời gian gần nhất từ 03 tháng tính đến thời điểm thông báo. Sau ảnh, người dự tuyển ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh.
6. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ
6.1. Thời hạn tiếp nhận hồ sơ: kể từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 31  tháng 8 năm 2021. (Các ứng viên khi nộp hồ sơ mang bản gốc các văn bằng, chứng chỉ để Nhà trường kiểm tra, đối chiếu).
6.2. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Cán bộ, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, 126 Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ ông Nguyễn Văn Khoa, ĐT: 091 3327720.
Chi tiết thông báo xem tại đây