Thứ hai - 04/05/2020 05:30
Long trọng tiếp đón Đoàn kiểm tra công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và tiếp công dân tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
      Thực hiện theo Quyết định số 644/QĐ-BCT ngày 25 tháng 02 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công thương Về việc Kiểm tra công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và tiếp công dân tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.
      Hôm nay, ngày 04 tháng 5 năm 2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng được đón Đoàn kiểm tra công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và tiếp công dân của Bộ Công thương tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại gồm có:
Ông Bùi Dũng Thế, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công thương;
Ông Trần Trọng Hậu, Trưởng phòng Thanh tra Bộ - Trưởng đoàn kiểm tra;
Ông Thái Thanh Sơn, Phó trưởng Phòng thanh tra Bộ -  Phó Trưởng đoàn; cùng các đồng chí Nguyễn Duy Thanh, Cấn Văn Dũng, Nguyễn Việt Khánh là thành viên của đoàn.
Nội dung:
1. Xem xét, đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật và các văn bản chỉ đạo của Bộ Công thương về công tác thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.
2. Xem xét, kết luận về trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, các cá nhân, tập thể liên quan và đưa ra các kiến nghị, đề xuất.
Thời gian: 15 ngày, kể từ ngày 04.5.2020.
Một số hình ảnh Đoàn kiểm tra về làm việc với Nhà trường:
thanh tra nam 2020 3
thanh tra nam 2020 2
thanh tra nam 2020 1

Căn cứ theo chương trình làm việc và kế hoạch nêu trên, các đơn vị và các cá nhân, tập thể liên quan có ý kiến cần phản ánh gặp trực tiếp đoàn kiểm tra tại Phòng họp nhà A1.