LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ- KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI

Thứ ba - 26/03/2024 21:20
          Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2023 - 2024; với mong muốn khơi dậy niềm tự hào, ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên, Đoàn TN với 93 năm đấu tranh và phát triển cho các thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường. Ngày hôm nay Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh, Kết nạp đoàn viên mới, Trao giải Hội thao hssv 2024, Trao giải cuộc thi ảnh Nét đẹp học sinh sinh viên CTET 2024.
          Về dự buổi lễ BCH Đoàn trường vinh dự được đón Thầy Đặng Văn Tung – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo Đảng ủy, BGH, trưởng phó các Khoa, Phòng, Ban, trung tâm và đặc biệt đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên
          Tại buổi lễ, Cô Đặng Thị Hậu- Bí thư Đoàn TN đã  trình bày diễn văn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh, ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần tự hào của Đoàn TN cũng như truyền thống ĐTN Nhà trường.
          Cô giáo cũng công bố các giải thưởng "Hội thao hssv CTET", cuộc thi ảnh "Nét đẹp hssv CTET 2024" và trao giấy chứng nhận, phần thưởng cho các em đạt giải trong cuộc thi ảnh, trong đó:
Giải Nhất: Lê Trần Trà My  25CEC
Giải Nhì: 1. Nguyễn Ngọc Hoài Anh 25CKT1
                2. Phạm Ngọc Châu Dương 61TMDT
Giải Ba:   1. Chu Thị Trà My 25CQTK
                2.  Nguyễn Quốc Khánh 62KTNA1
                3.  Nguyễn Thị Huyền Trang 25CIT
          Cũng tại đây, BCH Đoàn trường đã thực hiện kết nạp đoàn cho các thanh niên ưu tú, đứng vào đội ngũ của ĐTN CS Hồ Chí Minh.
          Một số hình ảnh đẹp về buổi lễ và các hoạt động văn hóa, thể thao tiêu biểu chào mừng tháng thanh niên:

(Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2024)
(Hội thao Học sinh sinh viên CTET 2024 diễn ra sôi nổi)

(Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2024)