TRƯỜNG CĐ KT-KT T MẠI KÝ KẾT VĂN BẢN THOẢ THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGHỀ VỚI TRƯỜNG KOGURYEO HÀN QUỐC

Thứ tư - 21/02/2024 01:50
Ngày 19 tháng 2 năm 2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức buổi Lễ ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác đào tạo nghề với Trường Cao đẳng Koguryeo Hàn Quốc. Đây là chương trình du học mở, được thực hiện theo quy định trao đổi sinh viên visa D2-6, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và nhiều người khác có cơ hội đi học tập và lao động tại Hàn Quốc. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, số 126, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội.
1Toàn cảnh buổi Lễ ký kết
      - Tham dự Lễ ký kết về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có:
      Ông Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường;
      Ông Đặng Văn Tung, Phó Hiệu trưởng nhà trường;
      Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
      Cùng các ông bà là trưởng, phó, chuyên viên các phòng, ban của nhà trường.
      - Về phía Trường cao đẳng Koguryeo Hàn Quốc có:
      Ông Cho ho-huyn, Giám đốc tuyển sinh;
      Ông Kim Jang-wook, phụ trách du học;
      Ông Seo Shin-wook, phụ trách đào tạo.
      - Về phía đại biểu, khách mời có:
      Bà Trần Thị An, Giám đốc dự án D2-6;
      Ông Lee Jungjun, Trợ lý Giám đốc dự án D2-6;
      Ông Trần Đình Tuấn, Ông Bùi Trần Công đến từ Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục.
      Ông Hoàng Văn Hiến, Trưởng phòng tuyển dụng tại Công ty cổ phần hợp tác quốc tế QA.
      Các ông, bà đại diện cho các đơn vị tuyển sinh khu vực miền Trung và các đại biểu là thí sinh có nguyện vọng dự tuyển, các phụ huynh học sinh.
      Mở đầu chương trình buổi lễ, ông Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã phát biểu ý kiến chào đón, giới thiệu về n hà trường và các ngành nghề đào tạo hiện nay.
      Ông Cho ho-huyn, Giám đốc tuyển sinh đại diện cho Trường cao đẳng Koguryeo Hàn Quốc phát biểu ý kiến, giới thiệu về nhà trường và các cơ hội cho sinh viên.

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến trao đổi
      Trong phần trao đổi về dự án D2-6, Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại điều khiển các ý kiến trao đổi của các đại biểu. Ông Cho ho-huyn, Giám đốc tuyển sinh đại diện cho Trường cao đẳng Koguryeo Hàn Quốc trả lời giải đáp các câu hỏi của các đại biểu.
      Phần trọng tâm của buổi lễ là ký kết Biên bản hợp tác đào tạo giữa hai trường. Ông Cho ho-huyn, Giám đốc tuyển sinh đại diện cho Trường cao đẳng Koguryeo Hàn Quốc và Ông Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã cùng ký Biên bản hợp tác đào tạo giữa hai trường.
Ông Cho ho-huyn và Ông Nguyễn Trung Sơn ký Biên bản
      Buổi lễ ký kết đã diễn ra nghiêm túc, công khai, dân chủ, ngoài đại diện của hai nhà trường còn có sự tham gia của cả các đơn vị tuyển sinh, các nhà báo, các vị phụ huynh học sinh và các em học sinh đang tham gia dự tuyển sinh.

Tin và ảnh: Trần Đình Tuấn và Bùi Trần Công

(nguồn: https://tapchigiaochuc.com.vn/le-ky-van-ban-hop-tac-dao-tao-nghe-quoc-te.html)