HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 10 NĂM 2023

Thứ hai - 09/10/2023 10:27
      08h00’ ngày 09/10/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 10/2023.
     Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; đại diện Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
    TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.
     Mở đầu, Chủ trì Hội nghị sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng; nhấn mạnh việc thúc đẩy công tác tuyển sinh năm học 2023-2024; các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ được giao; toàn thể viên chức, người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động.
    Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 9/2023 và công việc đang và tiếp tục tiến hành trong tháng 10/2023. Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu cần tiếp tục thực hiện: tiếp tục tăng cường công tác tuyển sinh năm học 2023-2024; hoàn thiện việc thu, xử lý học phí và các khoản thu dịch vụ khác; đôn đốc hoàn thành các dự án đã được phê duyệt theo đúng tiến độ; thúc đẩy việc thực hiện các đề án, dự án được giao và các chương trình mới theo kế hoạch; góp phần xúc tiến hoạt động tuyển sinh dài hạn của Trường; các đơn vị chủ động và phối hợp tổ chức tốt các phong trào, hoạt động chung của Nhà trường.
    Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiếp tục tiến hành trong tháng 10/2023.