LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN BẢO SƠN

Thứ sáu - 22/04/2022 03:56

     Để thúc đẩy việc hợp tác liên kết trao đổi, xây dựng phát triển chương trình giảng dạy các ngành nghề thuộc thế mạnh của nhà trường, phù hợp với nhu của nhà tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp, tạo nguồn đi học và làm việc tại CHLB Đức, hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên có cơ hội được trang bị ngoại ngữ và các môn chuyên ngành theo chuẩn quốc tế từ khi nhập trường. Hỗ trợ sinh viên có môi trường thực tập tốt, có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.
     Hôm nay, ngày 21 tháng 04 năm 2022 Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã có buổi làm việc trao đổi với Công ty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Bảo Sơn để ký kết thỏa thuận hợp tác.
     Tham dự buổi ký kết ngày hôm nay có đại diện công ty Cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Bảo Sơn – Tập đoàn Bảo Sơn: ông Nguyễn Đông Hà, giám đốc dự án nguồn nhân lực Bảo Sơn.Về phía trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có Ông Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn  Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường, và các ông bà trưởng phó, chuyên viên các phòng ban.
     Trong buổi làm việc với Lãnh đạo nhà trường cũng đã giới thiệu về những ngành nghề trọng điểm của nhà trường như: Quản trị khách sạn, Nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn ,,, thuộc khoa Khách sạn du lịch.
     Về phía Công ty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Bảo Sơn – Tập đoàn Bảo Sơn cũng đã đưa ra những ưu đãi và cơ hội cho các học sinh, sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.
    Buổi ký thỏa thuận hợp tác đã kết thúc  thành công tốt đẹp, mở đầu cho những thuận lợi và thành công trong tương lai. Về với Lễ ký thỏa thuận hợp tác còn có Đài TH Hà Nội về đưa tin.
Một số hình ảnh tại lễ ký thỏa thuận hợp tác:
 
 
ảnh 4
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay3,210
  • Tháng hiện tại45,874
  • Tổng lượt truy cập5,493,432
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây