Công ty CP thương mại XNK và phát triển công nghệ MACCOM tuyển dụng

Thứ tư - 26/08/2020 05:25
Công ty CP thương mại XNK và phát triển công nghệ MACCOM là một công ty chuyên cung cấp các loại máy móc dây chuyền sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa tuyển dụng nhân viên kinh doanh
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Công ty CP thương mại XNK và phát triển công nghệ MACCOM là một công ty chuyên cung cấp các loại máy móc dây chuyền sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa. Hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Do nhu cầu mở rộng thị trường nên công ty có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau:
1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh ( Nam – Nữ)
Số lượng               : 10 người
2. Yêu cầu                :  Sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
- Tuổi từ 18- 35
Có khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng bán hàng.
Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.
Ưu tiên ứng viên có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty.
3. Mô tả công việc
Giới thiệu tư vấn trực tiếp cho khách hàng về mặt hàng công ty đang dinh doanh.

Thực hiện duy trì với khách hàng sau bán hàng.
Thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
4. Quyền lợi
Lương cơ bản + hoa hồng+ thưởng ( Tổng thu nhập từ  8tr – 30tr  tùy năng lực)

Đi du lịch hàng năm cùng công ty.
Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – Thứ 6 ( Sáng 8h30 – 12h chiều 2h-5h30) Nghỉ thứ 7 chủ nhật.
Hồ sơ bao gồm     : Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc viết tay , bằng cấp và chứng chỉ có liên quan.
Thời gian              : Từ ngày thông báo đến khi tuyển dụng đủ số lượng người cần tuyển.
Địa điểm               : Nộp hồ sơ và làm việc tại số 133, km 1, đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển
Thanh Trì, Hà Nội.
5. Liên hệ