Chi bộ 07 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022

Thứ năm - 27/02/2020 02:54
Thực hiện Kế hoạch  số 74-KH/ĐU ngày 23 tháng 12 năm 2019 về tổ chức Đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022 của Đảng ủy nhà trường; Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 26 tháng 02 năm 2020, Chi bộ 07 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.
Về dự và chỉ đạo đại hội có: Đồng chí Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đặng Văn Tung, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai, UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư các chi bộ trong đảng bộ nhà trường.
dai hoi chi bo 7 4

Đại hội diễn ra theo đúng trình tự, nội dung chương trình. Tại Đại hội, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội. Chi bộ đã thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020.
Đại hội đã tích cực thảo luận đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ, các ý kiến thảo luận gồm: Ý kiến của đồng chí Lê Thị Hồng Thanh với nội dung: “Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ với công tác Công đoàn”; Đồng chí Trần Thị Hường, ý kiến tham luận về “Công tác phát triển đảng trong học sinh, sinh viên”....
dai hoi chi bo 7 9

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, ghi nhận kết quả lãnh đạo của chi bộ trong những năm qua, đồng thời gợi mở, định hướng cho chi bộ trong thời gian tới. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí Bí thư Đảng ủy giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục làm tốt những việc sau: Thứ nhất, tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng thuộc Chi bộ quản lý, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của học sinh, sinh viên thuộc Chi bộ quản lý; Thứ hai, thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Thứ ba, Chi ủy cần lưu ý tích cực quan tâm bồi dưỡng ngay từ đầu phát triển Đảng cho quần chúng ưu tú là sinh viên vì thời gian đào tạo ngắn; Thứ tư, tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, đoàn thể theo định hướng tích cực, chuyển đổi theo mô hình đào tạo chất lượng hiệu quả, tiên tiến theo sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường, tăng cường sự đoàn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong phát triển chương trình đào tạo, giới thiệu việc làm, thực hành nghề nghiệp đồng thời lãnh đạo công tác tạo điều kiện cho các đoàn thể hoạt động có hiệu quả.
dai hoi chi bo 7 6

Tiếp theo Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong không khí nghiêm túc, tinh thần dân chủ, Đại hội đã lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu nhất, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội nhất trí 100% kết quả biên bản kiểm phiếu bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới và biên bản kiểm phiếu bầu Bí thư, Phó bí thư Chi bộ 07 gồm 02 đồng chí: 1. Đồng chí Tạ Đức Thanh, Trưởng phòng Tuyển sinh & Công tác HSSV Bí thư Chi bộ; 2. Đồng chí Lê Thị Hồng Thanh, Phó trưởng phòng Thanh tra khảo thí - Phó Bí thư chi bộ.
Nghị quyết Đại hội đã được thông qua, thể hiện sự quyết tâm của Đảng viên toàn Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020-2022.
Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:
dai hoi chi bo 7 5
dai hoi chi bo 7 2