BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GIẢI CHẠY VIỆT DÃ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 02:20
      Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thực hiện Kế hoạch công tác của Công đoàn Trường; nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn Trường, tăng cường sức khỏe thể chất cho viên chức và người lao động, góp phần nêu gương và động viên học sinh, sinh viên tích cực rèn luyện sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong Nhà trường, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Giải chạy việt dã cho viên chức, người lao động toàn trường.
      Tham dự Khai mạc, có các thầy trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Ủy viên BCH Công đoàn trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo viên chức, người lao động.
 
 
     Thầy Đặng Văn Tung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc, động viên và chúc các vận động viên thi đấu đạt kết quả cao.

     Sau khai mạc, các vận động viên khởi động dưới sự hướng dẫn của Tổ Trọng tài và tham gia thi đấu theo nội dung thi đấu đã đăng ký.
 
 
 
 
 

     Kết thúc Giải, có 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 3 Giải Khuyến khích được trao cho các cá nhân; đặc biệt có 2 giải phong trào cho Tập thể Công đoàn có tỷ lệ Đoàn viên tham gia thi đấu đông nhất và Tập thể đạt nhiều giải nhất.
 
 
 
 

      Giải chạy Việt dã cho viên chức, người lao động năm 2023 với sự tham gia của hơn 70 vận động viên, cùng sự làm việc công tâm, trách nhiệm của Tổ Trọng tài, quyết tâm thi đấu của Đoàn viên Công đoàn và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã thành công tốt đẹp!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây