Tuyển sinh đào tạo về “Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu” năm 2019.

Thứ sáu - 12/04/2019 10:08
Thông Báo Tuyển sinh đào tạo về “Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu” năm 2019.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã có 58 năm xây dựng và phát triển có nhiều ngành đào tạo ở các cấp học với nhiều chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh tế và Kỹ thuật, có truyền thống đào tạo trong lĩnh vực xăng dầu như: Kinh doanh xăng dầu, Kỹ thuật xăng dầu, Công nghệ hóa dầu, hữu cơ…, Nhà trường liên tục tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và cấp Chứng chỉ “Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu (nhân viên bán hàng xằng dầu)” với chất lượng cao.

Khóa học sẽ do các giảng viên giàu kinh nghiệm nhà trường giảng dạy theo chương trình đã được phê duyệt với mục tiêu:

Chương trình học giúp học viên Hiểu được các kiến thức cơ bản, có hệ thống về các hoạt động giao nhận  xăng dầu, nắm được những kiến thức cơ bản về các tính chất hóa – lý, các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm xăng dầu... Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được Nhà Trường cấp Chứng chỉ “Nghiệp vụ Kinh doanh xăng dầu (nhân viên bán hàng xằng dầu)” theo quy định

Địa điểm học:Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại hoặc tại đơn vị

Học phí: 2.000.000đ / học viên/ khóa học.

Thời gian: Dự kiến tổ chức hàng tháng hoặc do yêu cầu của đơn vị

Hồ sơ gồm: 01bản sao CMND + 04 ảnh 3x4

+ 01 Hồ sơ trích ngang (kê khai khi nhập học)

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm liên kết Đào tạo và bồi dưỡng .

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại. Phú Lãm, Hà Đông, TP Hà Nội.

Điện thoại: 02433535247, 02433519666