Chương Trình Thực Tập Sinh Interns Bankers – Thực Tập Sinh Ngân Hàng

Thứ hai - 12/12/2016 01:50
Chương Trình Thực Tập Sinh Interns Bankers – Thực Tập Sinh Ngân Hàng
I) Giới thiệu Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers)
• VIETNAM BANKERSđược thành lập bởi những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin và đào tạo.
• Mục tiêu và ước vọng của VIETNAM BANKERSlà trở thành Viện đào tạo có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, cung cấp, tư vấn cho học viên những chương trình học và thực hành tốt nhất.
• VIETNAM BANKERScó trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
• Học viên được huấn luyện nghề có thể tự tin ứng tuyển thành công và khởi nghiệp trong ngành Ngân hàng Tài chính với các vị trí
Interns Banker – Giao dịch viên
Interns Banker – Quản lý khách hàng cá nhân
Interns Banker – Quản lý khách hàng doanh nghiệp
Interns Banker – Quản lý khách hàng ưu tiên
II) Mục đích chương trình
Nhằm hỗ trợ cho Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc có cơ hội được làm việc thực tế tại Ngân hàng, VIETNAM BANKERS triển khai chương trình Thực tập sinh Interns Banker . Đây là chương trình thường niên nhằm giúp các bạn sinh viên có năng lực tốt, được đào tạo và áp dụng những kiến thức đã học tại nhà trường và có cơ hội trở thành những nhân viên của Ngân hàng trong tương lai. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho Ngân hàng.
III) Kế hoạch triển khai:
1. Tổng quan chương trình
• Vị trí thực tập:
Giao dịch viên
Quản lý khách hàng cá nhân
Quản lý khách hàng doanh nghiệp
Quản lý khách hàng ưu tiên
• Thời gian thực tập: 04 – 6 tháng
2. Đối tượng
Sinh viên năm cuối đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành kinh tế: tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, …
3. Quyền lợi sinh viên
• Được VIETNAM BANKERSđào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng
• Được VIETNAM BANKERShỗ trợ, hướng dẫn thực hiện làm báo cáo thực tập/luận văn
• Được các cấp quản lý của VIETNAM BANKERS và lãnh đạo Ngân hàng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trong suốt thời gian tham gia.
4. Trách nhiệm của sinh viên
• Sinh viên thực tập có trách nhiệm hoàn thành tốt các nội dung chương trình.
• Tuân thủ theo quy định chung của chương trình và quy định riêng của VIETNAM BANKERS
5. Thời gian tiếp nhận
Thời gian tiếp nhận hồ sơ thực tập: 01/12/2016
6. Các bước thực hiện
• Bước 1: Nhận hồ sơ Online
• Bước 2: Sơ tuyển đầu vào
• Bước 3: Đào tạo tập trung
• Bước 4: Làm việc thực tế tại Ngân hàng
• Bước 5: Tổng kết đánh giá
• Bước 6: Hỗ trợ, giới thiệu tuyển dụng
7. Quy trình “Thực tập”
• Sau khi được tiếp nhận, các sinh viên sẽ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ do VIETNAM BANKERSđào tạo
• Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ của VIETNAM BANKERS
• Sau khi kết thúc giai đoạn thực tập, VIETNAM BANKERSsẽ đánh giá, sàng lọc kết quả thực tập, mức độ hoàn thành,… và giới thiệu vào làm việc chính thức đối với các sinh viên có tố chất, năng lực đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của ngân hàng
8. Cách thức ứng tuyển
• Đăng ký trực tiếp qua link sau: http://vietnambankers.edu.vn/danh-muc/thuc-tap-sinh-ngan-hang/
• Nộp hồ sơ về địa chỉ mail: info@vietnambankers.edu.vn
Tiêu đề email ghi rõ: Họ tên – Trường đào tạo (VD: Nguyễn Văn A – Đại học FPT)
9. Thông tin liên hệ
Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VIETNAM BANKERS)
Phòng Đào Tạo
Website: Vietnambankers.edu.vn
Email: info@vietnambankers.edu.vn
Hotline: 0973.230.210 – 0971.230.210
Hồ sơ có thể gửi qua Phòng Tuyển sinh & Giới thiệu Việc làm, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại, địa chỉ số 126 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0976.876.898 Mr Trường.
Chi tiết Tham khảo: