THAM DỰ HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU, CON CNVCLĐ ĐẠT GIẢI CAO TRONG CÁC KỲ THI CẤP QUỐC GIA, QUỐC TẾ VÀ VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

      Sáng ngày 27/8/2019, Công đoàn Công Thương Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2019, con công nhân viên chức lao động đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế và vượt khó học giỏi năm 2018 - 2019.

Ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Đào Minh Hải, Vụ trưởng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Ông Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tôn vinh và ghi nhận thành tích của 36 gia đình cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động trong ngành.

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam khẳng định, các gia đình cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động được tôn vinh là những tấm gương tiêu biểu trong quản lý, nghiên cứu khoa học, lao động giỏi, lao động sáng tạo của các đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tự hào là một trong những đơn vị có đại diện gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và con CNVCLĐ vượt khó học giỏi được biểu dương.

Gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019”.

Cháu Bùi Ngọc Thạch, con đồng chí Lưu Phương Thùy, Phó trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng là một trong 20 cháu vượt khó học giỏi được biểu dương. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng cháu đã cố gắng vươn lên vượt khó để có thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh thành tích đạt được, cháu còn là người con hiếu thảo, là niềm tự hào và nguồn động viên lớn lao đối với mẹ.

Lễ tôn vinh không chỉ tuyên dương các gia đình tiêu biểu, các con vượt khó học giỏi mà còn khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác xây dựng gia đình, chăm sóc con của CNVCLĐ.

                              

                                                                                                                                                                                                                                                     BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

 

Share